THÔNG BÁO V/v ngưng tiếp nhận kinh phí nấu cơm Nhân ái

Kính thưa quý Phật tử:

Từ đầu tháng 7 dương lịch, Thiền viện bắt đầu nấu cơm Nhân ái hỗ trợ bà con vùng dịch, đến nay đã gần ba tháng. Hiện nay một số nơi đã bắt đầu nới lỏng giãn cách, một số địa phương đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, một số trường học cũng đã bắt đầu tổ chức khai giảng cho học sinh, sinh viên học online. Để đảm bảo sức khỏe cho quý Thầy trong việc tu học và chuẩn bị năm học mới, Thiền viện sẽ tiếp tục nấu cơm Nhân ái đến hết ngày 30/09/2021 là kết thúc.

Từ ngày 26/09/2021 Thiền viện sẽ ngừng tiếp nhận kinh phí nấu cơm. Chúng con kính thông báo đến Chư Tôn đức, toàn thể quý Phật tử, Nhà hảo tâm; quý Hội, Nhóm, Câu lạc bộ trong và ngoài nước rõ biết và ngưng việc vận động hỗ trợ cho chương trình nấu cơm Nhân ái của Thiền viện.

Trong thời gian nấu cơm, Thiền viện đã nhận được rất nhiều sự động viên, hỗ trợ, đóng góp tâm lực, tài lực và sức lực từ Chư Tôn đức, quý Phật tử, Nhà hảo tâm; quý Hội, Nhóm, Câu lạc bộ khắp nơi trong và ngoài nước. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả luôn được sức khỏe, bình an, công việc hanh thông; thiện tâm, bồ đề tâm tăng trưởng; đạo nghiệp viên thành.

THIỀN VIỆN TUỆ QUANG

THÍCH MINH TUỆ